CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LẠNH LÊ SINH

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LẠNH LÊ SINH

Tìm hiểu về cửa trượt kho lạnh

Tìm hiểu về cửa trượt kho lạnh
Nói về kho lạnh thì tất nhiên ai cũng biết, cũng thường xuyên nghe hơn, nhưng về cửa trượt kho lạnh thì không phải ai cũng từng nghe qua. Vì thế bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu thêm về cửa trượt kho lạnh.

Nói sơ qua về kho lạnh để mọi người có thể nắm được thông tin chính xác. Kho lạnh cần thiết để thi công tại các nhà hàng, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, xưởng thực phẩm tươi sống, thịt, hải sản, đồ hộp, rau quả., sữa., bảo quản và lên men bia, các thiết bị y tế, dược liệu… cùng nhiều sản phẩm khác, mỗi một kho lạnh có những thiết kế, đặc tính riêng cho các sản phẩm nó chứa đựng. Bên cạnh đó có rất nhiều kho lạnh được phân loại theo nhiều cách khác nhau, ví dụ theo công dụng, kho lạnh được phân loại thành: Kho lạnh sơ bộ, Kho chế biến, Kho phân phối, kho trung chuyển, Kho thương nghiệp, Kho vận tải (trên tàu thuỷ, tầu hoả, xe ôtô ), Kho sinh hoạt, Kho bảo quản lạnh, Kho bảo quản đông, Kho đa năng, Kho bảo quản nước đá, Kho xây và Kho panel.


Cửa kho lạnh từ bên ngoài hay bất cứ vật dụng gì, nhìn từ bên ngoài bạn cũng không thể biết được cấu tạo cũng như khả năng ngăn chặn hơi lạnh bên trong thoái ra ngoài được. Nhưng, vì đặc tính giữ lạnh, các kho lạnh được thiết kế để những chiếc, các loại ngăn chặn những hơi lạnh bên trong kho không bị rò rỉ ra ngoài và đảm bảo những hàng hóa bên trong được bảo quản với nhiệt độ tốt nhất.


cửa trượt kho lạnhHầu hết các kho lạnh đều có cửa được làm bằng vật liệu bền, không độc, không gỉ, không ngấm nước, cách nhiệt tốt, có bề mặt nhẵn, được cấu tạo dễ làm vệ sinh, khử trùng; khi đóng cửa phải đảm bảo kín; các tấm màng che tại cửa kho lạnh được làm bằng vật liệu phù hợp. Ngoài những chiếc cửa kho lạnh được thiết kế với một miếng bảo vệ bằng hợp kim khiến cho việc chịu được nhiệt cũng như bảo đảm bền vững trong môi trường ẩm ướt nhất, ngoài ra những miếng bảo vệ này còn có thể chịu được lực rất lớn. Từ những thiết kế như thế này khiến cho mọi người khi đang sử dụng những kho đông lạnh luôn yên tâm về những sản phẩm được bảo quản trong đó luôn được giữ ở những nhiệt độ tốt nhất.


Cửa kho lạnh có các loại sau: cửa trượt, cửa bản lề, cửa khóa dạng Container.

Trong đó cửa trượt kho lạnh có hai loại là một cách hoặc hai cánh .

Với kích thước chuẩn :

1,200mmW x 2,000mmH

Tin tức nổi bật

Tìm hiểu về các vật liệu cách nhiệt thông dụngTìm hiểu về các vật liệu cách nhiệt thông dụng
Khi trời quá nóng, ta thường nghĩ đến một phương án tiết kiệm là lắp tấm cách nhiệt. Vậy bạn đã biết gì về các tấm cách nhiệt thông dụng? Đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về các vật liệu cách nhiệt hiện và đưa ra lựa chọn phù hợp
NHỮNG PHƯƠNG PHÁP LÀM LẠNH HỢP LÝ CHO KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP.
NHỮNG PHƯƠNG PHÁP LÀM LẠNH HỢP LÝ CHO KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP.
Ngày nay kho lạnh không còn chỉ sử dụng trong công nghiệp nữa mà...
Tìm hiểu về cửa trượt kho lạnh
Tìm hiểu về cửa trượt kho lạnh
Nói về kho lạnh thì tất nhiên ai cũng biết, cũng thường xuyên nghe...
DOANH NGHIỆP “SỐT VÓ” TÌM THUÊ KHO LẠNH
DOANH NGHIỆP “SỐT VÓ” TÌM THUÊ KHO LẠNH
Nhu cầu của doanh nghiệp hiện rất cao
Vật liệu cách âm trong thiết kế nhà
Vật liệu cách âm trong thiết kế nhà
Những năm gần đây, cùng nhiều tiến bộ vượt bậc trong công nghệ...

Video - clip